Mách nhỏ 6 kiểu tóc đẹp phù hợp với cô nàng mặt gầy và dài –

Nếu bạn có khuôn mặt hơi gầy, không được đầy đặn thì nhất định phải nắm được những kiểu tóc phù hợp để luôn tự tin khi ra ngoài nhé. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ cho bạn 10 kiểu tóc đẹp cho người có khuôn mặt dài và gầy.

Kiểu tóc uốn cụp không mái

mach nho 6 kieu toc dep phu hop voi co nang mat gay va dai

Những người cá tính thì kiểu tóc này là lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu bạn thường chăm chút cho mái tóc thì kiểu uốn cụp này sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và trẻ trung thêm vài tuổi. Phần đuôi tóc uốn tạo đường cong mềm mại cho gương mặt, đồng thời phần mái ém gọn gàng tôn lên nét đẹp thanh thoát hơn.

Xem thêm:  Mùa hè sẽ rực rỡ hơn nếu bạn biết Top 6 màu tóc nhuộm trendy 2019

Kiểu tóc đẹp dài gợn sóng

mach nho 6 kieu toc dep phu hop voi co nang mat gay va dai 1

Bạn có biết tóc dài gợn sóng là kiểu tóc khá ăn ý với mọi khuôn mặt của các cô gái. Cá tính hay nhẹ nhàng thì tóc đẹp dài gợn sóng đều cân tất. Tóc gợn sóng bồng bềnh theo hướng hiện đại sẽ giúp gương mặt cân đối, tạo nét đầy cho khuôn mặt mà vẫn gọn gàng và năng động.

Kiểu tóc ngang vai cắt lớp

mach nho 6 kieu toc dep phu hop voi co nang mat gay va dai 2

Mái tóc này sẽ được những người thợ khéo tay cắt lớp một cách tinh tế, phần mái hất bổng sang hai bên, phần thân tóc được uốn gợn sóng nhẹ. Tóc cắt lớp mang nét đẹp dịu dàng, thanh lịch, phù hợp với những cô nàng kín đáo và hướng nội.

Kiểu tóc ngang vai dập phồng

mach nho 6 kieu toc dep phu hop voi co nang mat gay va dai 3

Nhiều cô nàng thích điệu đà và sang trọng thì nên cân nhắc kiểu tóc này, tóc ngang vai dập phồng khiến phái đẹp điên đảo cũng chính ở đây. Tóc uốn xoăn bồng bềnh cuốn vào trong , sau đó được khéo lép dập phồng, vừa điệu đà lại trông cuốn hút vừa nữ tính. Tuy nhiên, dập phồng thường khiến tóc trông khô và xơ xác, bạn nên chuẩn bị thêm lọ dầu dưỡng tóc khô xơ nhỏ xinh để tóc khỏe mạnh và sáng bóng hàng ngày.

Kiểu tóc ngang vai mái bằng

mach nho 6 kieu toc dep phu hop voi co nang mat gay va dai 4

Nhắc tới mái bằng có lẽ rất nhiều cô nàng phấn khích, đây là kiểu tóc mái được rất nhiều người ưa chuộng, nó không khác gì nhiều so với mái ngố cả. Nếu quyết định lựa chọn kiểu này để làm đẹp cho mình thì chắc chắn đây sẽ là một quyết định thông minh.

Xem thêm: Dạo quanh và chiêm ngưỡng những mái tóc hồng pink rực rỡ của các sao nữ thế giới nhé!

Kiểu tóc tém

mach nho 6 kieu toc dep phu hop voi co nang mat gay va dai 5

Thay vì đau đầu cân nhắc những kiểu tóc tạo hiệu ứng giả cho khuôn mặt đầy đặn, bạn có thể làm cho tóc ngắn bớt và gọn lại, để lộ toàn bộ khuôn mặt mình. Cách làm này sẽ làm gương mặt thanh thoát và cá tính hơn.

Trên đây là tổng hợp một số kiểu tóc đẹp dành cho những bạn gái có khuôn mặt dài và gầy, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với mình.